Tin tức

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn năm 2016.
09-06-2016 17:07:54

Thời gian: Từ 12/10 đến 15/10/2016
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Triển lãm có quy mô trên 400 gian hàng của các công ty trong nước và nước ngoài, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong lĩnh vực đóng gói bao bì, in ấn, hứa hẹn sẽ là một diễn đàn giao lưu hợp tác sôi động và hiệu quả.

Các sản phẩm được giới thiệu tại Triển lãm bao gồm: Máy đóng gói bao bì, thiết bị phụ trợ và hệ thống dành cho sản xuất bao bì, sản phẩm đóng gói bao bì, nguyên vật liệu bao bì, nguyên liệu thô và hợp chất trung gian cho sản phẩm đóng gói bao bì, dịch vụ cho ngành công nghiệp đóng gói bao bì,  hệ thống và phần mềm trước in, nguyên liệu và hệ thống in, nguyên vật liệu và hệ thống sau in.

 

Lĩnh vực đóng gói bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng ở Việt Nam, được thúc đẩy phát triển do nhu cầu ngày càng cao đối với hàng hóa tiêu dùng, thực phẩm và mở rộng xuất khẩu những sản phẩm cần được đóng gói. Vietnam hiện tại cung cấp sự kết hợp mạnh mẽ của việc tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, mở rộng thu nhập cá nhân, và một hồ sơ nhân khẩu học tuyệt vời để thúc đẩy sản xuất công nghiệp và nhu cầu tiêu dùng. Những xu hướng này đã dẫn đến đóng gói bao bì trở thành một trong những ngành phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

Tại hội chợ triển lãm lần thứ 16 này, Công ty TNHH Công NghiệP PTS tham gia với 2 gian hàng trưng bày những sản phẩm tiêu biểu như : Cao su ốp lô bế tròn, Bánh xe PU cấp giấy, Bánh xe PU đè giấy, Trục lấy mực máy in công nghiệp, Nối xoay , Dao gạt mực nhựa, ..cũng như sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm mới. Kính mời quý khách tham quan gian hàng tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) ngày 12/10/2016 .