Máy cắt thùng carton máy cắt mẫu AOKE Nhật Bản

Cắt mẫu cho thùng carton là công đoạn đầu tiên trước khi sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, nếu không sử dụng các máy cắt thùng carton mẫu thì việc làm khuôn thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Vậy máy cắt mẫu cho thùng carton là gì và hoạt động như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về loại máy móc công nghiệp này và xem thử máy cắt mẫu thùng carton AOKE Nhật Bản có chất lượng nên mua hay không nhé!

Máy cắt thùng carton là gì?

Máy cắt các thùng carton là một loại máy móc công nghiệp được sử dụng để cắt các mẫu thùng carton theo khuôn mẫu. Ưu điểm của dòng máy này là cho kết quả cắt có độ chính xác cao và nhanh chóng. Nhờ vậy mà giúp cho các doanh nghiệp sản xuất được một số lượng lớn sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn.

Việc sử dụng những chiếc máy cắt carton mẫu trong công việc mang lại tính độ bộ cao. Đồng thời còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhân lực hơn nhiều so với phương pháp cắt truyền thống. Cũng bởi vậy mà ngày càng nhiều đơn vị sản xuất tìm mua dòng máy cắt chuyên nghiệp này để đáp ứng nhu cầu sử dụng cao như hiện nay.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng máy cắt carton với đa dạng chủng loại, kiểu dáng, kích thước… Tuy nhiên, nổi bật và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất vẫn là những chiếc máy cắt CNC.

Máy cắt thùng carton là gì?
Máy cắt thùng carton là gì?

Giới thiệu dòng máy cắt thùng carton thương hiệu AOKE Nhật Bản

Máy cắt mẫu AOKE Nhật Bản là một hệ thống làm hộp carton thế hệ mới do đơn vị AOKE nghiên cứu. Đây là loại máy móc có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các đời máy trước, nổi bật là tốc độ xử lý, độ chính xác của gia công và sự tiện lợi trong vận hành. Thiết kế loại máy cắt mẫu này có hình dáng đẹp và bắt mắt. Dựa vào đặc tính làm việc vô cùng ổn định, tốc độ nhanh và tính chính xác cao. Những chiếc máy cắt CNC carton mẫu của AOKE sở hữu chức năng tiện ích là vừa có thể vẽ mẫu, vừa có thể cắt mẫu.

Ứng dụng của máy cắt mẫu thùng carton AOKE:

Loại máy này thích hợp sử dụng cho việc tạo mẫu và sản xuất số lượng thùng carton nhỏ cho các đơn vị như:

 • Doanh nghiệp bao bì, nhà máy sản xuất hộp carton
 • Nhà xưởng sản xuất hộp màu, xưởng in màu
 • Xưởng sản xuất khuôn dao, xưởng đóng gói hộp chất lượng cao…

Bên cạnh chức năng cắt mẫu cho thùng carton, máy còn có thể cắt được bìa cứng, mốp xố, bản nhựa và các loại gỗ mỏng. Hay các bảng KT, bảng Chevron, bảng nhựa, bảng rỗng, da, vải… Chính bởi những ứng dụng đa dạng trên mà những chiếc máy cắt carton mẫu của AOKE được xuất hiện rất phổ biến trong các ngành bao bì, quảng cáo, in, bế, điện tử, gioăng, logo, giày dép và hàng da.

Giới thiệu dòng máy cắt thùng carton thương hiệu AOKE nhật bản
Giới thiệu dòng máy cắt thùng carton thương hiệu AOKE nhật bản

Cấu tạo – Thông số kỹ thuật của máy cắt thùng carton

Hầu hết các loại máy cắt mẫu CNC đều có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

Bộ phận điều khiển

Đây là bộ phận quan trọng nhất trong chiếc máy cắt CNC này. Tại đây sẽ nhận những tín hiệu của người dùng để tiến hành việc gia công cắt thùng carton một cách chuẩn xác theo lập trình sẵn. Bộ phận điều khiển bao gồm: các phần điều khiển điện tử, các thiết bị số và thiết bị vào/ra.

Động cơ

Máy cắt mẫu CNC có động cơ bước và động cơ servo. Hai bộ phận này có nhiệm vụ hỗ trợ giúp máy truyền động để thực hiện di chuyển lên/xuống và các chuyển động tịnh tiến. Động cơ ở những chiếc máy cắt CNC sẽ phụ thuộc vào dòng máy mà bạn sử dụng. Nó có thể bao gồm các phần tử điều khiển, động cơ, hệ thống dẫn động/khuếch đại.

Thanh răng, Thanh trượt

Bộ phận này là yếu tố không thể thiếu trong máy cắt mẫu. Thanh trước có tác dụng dẫn hướng để chuyển động tịnh tiến giữa con trượt và ray trượt phối hợp nhịp nhàng hợp. Thanh răng và thanh trượt có khả năng chịu tải rất tốt nên hỗ trợ máy hoạt động một cách chuẩn xác nhất. Máy sẽ cắt vật liệu vô cùng nhanh và đúng kích thước như trên lập trình.

Thân máy và đế máy cắt thùng carton

Bộ phận này có chức năng bao bọc và bảo vệ thân máy được tốt hơn nên vô cùng quan trọng. Nhất là khi làm việc, nó sẽ giúp máy hạn chế được tình trạng rung lắc mạnh.

Trục chính

Bộ phận rục này có nhiệm vụ là tiến hành việc cắt và gia công vật liệu thùng carton.

Các khớp nối mềm

Bộ phần này giúp hô trợ bù trừ cho phần sai lệch trong quá trình gia công vật liệu. Nhờ đó hệ thống máy cắt mẫu CNC sẽ vận hành một cách trơn tru, thùng carton cắt ra đẹp và chuẩn xác.

Cấu tạo - Thông số kỹ thuật của máy cắt thùng carton
Cấu tạo – Thông số kỹ thuật của máy cắt thùng carton

Công nghệ được sử dụng trong máy cắt thùng carton thương hiệu AOKE

Loại máy cắt mẫu này sử dụng công nghệ hiện đại CNC để điều khiển công việc gia công của máy bằng hệ thống hoàn toàn tự động. Nhờ vậy nên những thiết bị này sẽ tự động gia công và hoàn thành mọi công việc dựa trên một lập trình đã được vạch sẵn trước đó. Máy cắt CNC carton được điều khiển bằng máy tính công nghiệp để di chuyển theo hướng các đường cong và đường thẳng. Thiết bị này có thể làm việc một cách suôn sẻ trong cả không gian 2D lẫn 3D. Nó cắt được các vật liệu dưới những hình dạng đã được lập trình trước đó.

Những chiếc máy cắt khắc CNC hay máy cắt hộp carton cao cấp còn có thể làm việc trong không gian 3 chiều. Thiết bị dễ dàng thực hiện công việc chuyên dụng bởi các phần mềm được thiết kế riêng cho công việc này. Ưu điểm của máy là cho hiệu quả tốt, độ chính xác cao lại cong tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa khối lượng công việc.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được kết hợp với hệ thống CAD/CAM. Nhờ đó mà nó được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực gia công và thiết kế đa dạng hóa.

Một số dòng máy cắt thùng carton mẫu chất lượng của thương hiệu AOKE Nhật Bản

Những doanh nghiệp sử dụng máy cắt CNC của hãng AOKE sẽ tối ưu hóa tối đa công việc, tiết kiệm chi phí mảng nhân công. Từ đó không chỉ giúp gia tăng năng suất mà còn tiết kiệm được một khối lượng thời gian đáng kể. Nếu công việc của bạn cần tới những thiết bị này thì có thể tham khảo các model như:

 • Máy cắt mẫu thùng carton hãng AOKE model Z701310
 • Máy cắt mẫu AOKE DCZ501210
 • Máy cắt mẫu thùng carton AOKE DCZ50-2516

Những ưu điểm nổi bật của máy cắt thùng carton AOKE

Hiện nay, công việc gia công bằng tay đã dần được thay thế bởi những máy móc sử dụng công nghệ hiện đại. Những chiếc máy cắt CNC carton mang đến nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Thiết bị hoạt động một cách tự động, chỉ cần người đứng canh và điều chỉnh máy. Xóa bỏ cách thức làm việc thủ công mất nhiều thời gian.
 • Tính tiện lợi và năng suất làm việc của máy cao đã cho hiệu quả công việc gấp nhiều lần so với gia công bằng tay.
 • Khi có máy cắt CNC hỗ trợ thì việc chỉnh sửa (nếu cần) cũng nhanh gọn hơn bởi các thông số luôn được đảm bảo với tính chính xác cao nhất.
 • Thiết bị được ứng dụng công hệ hiện đại tạo ra quy trình cắt thùng carton với tốc độ cao, nhanh chóng và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.
 • Máy cắt CNC thùng carton hỗ trợ tạo ra nhiều sản phẩm với đa dạng kiểu dáng khác nhau.
 • Thiết bị còn hỗ trợ gia công các chi tiết nhỏ, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng tạo ra các sản phẩm với độ hoàn chỉnh cao nhất.
Những ưu điểm nổi bật của máy cắt thùng carton  AOKE
Những ưu điểm nổi bật của máy cắt thùng carton  AOKE

Nơi bán máy cắt thùng carton uy tín chất lượng nhất

Ở phần trên bạn đã nắm được sự tiện ích mà những chiếc máy cắt mẫu CNC mang lại cho công việc gia công thùng carton. Để có thể chọn mua được sản phẩm máy cắt mẫu thùng carton chính hãng AOKE, mang lại hiệu quả cao khi làm việc hãy chọn PTS Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy móc công nghiệp chất lượng. Tại đây, quý khách dễ dàng tìm cho mình được một chiếc máy cho công việc của ngành in ấn và sản xuất bao bì.

Công ty PTS Việt Nam đảm bảo cung cấp đa dạng các dòng máy với nhiều kích thước, công suất, mẫu mã, công năng khác nhau. Cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành đầy đủ theo quy định, có chính sách bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa máy móc theo yêu cầu. Máy được giao tận nơi, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng, vận hành máy chi tiết để bạn có thể sử dụng máy tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dòng máy cắt thùng carton trong lĩnh vực sản xuất bao bì. Nếu có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ qua hotline (028) 222 15 666 – 090 567 55 66 để được hỗ trợ nhanh nhất. PTS Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng năng suất và sự phát triển của quý doanh nghiệp!

Xem video vận hành của máy ở đây

Top 4 Máy cắt mẫu thùng carton thường được dùng nhất

Máy cắt giấy carton theo khuôn
Máy cắt giấy bìa khổ lớn
Máy cắt giấy bìa mini
Máy cắt bìa carton lạnh

Tại sao nên dùng máy cắt mẫu AOKE Nhật Bản?

Tính tự động linh hoạt
Tiện lợi năng suất làm việc cao
Gia công các chi tiết từ đơn giản đến phức tạp, các chi tiết nhỏ
Tốc độ gia công nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *