Hiển thị tất cả 5 kết quả

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ đóng gói, các yêu cầu trong sản xuất hộp carton sóng ngày càng cao hơn, chẳng hạn như các mẫu in có sự tinh tế, đóng ghim đẹp, đều và gọn gàng hơn.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ về các loại máy đóng ghim phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy đóng ghim tay

Loại máy đóng ghim tay phù hợp cho tất cả các đơn vị sản xuất bao bì carton từ quy mô nhỏ đến lớn, lý do có thể ứng dụng rộng rãi vì nó đáp ứng được rất nhiều nhu cầu khác nhau. Ví dụ như: các công ty sản xuất thùng carton với số lượng ít thì loại máy này rất phù hợp, dễ sử dụng và độ bền cao, còn đối với các công ty có quy mô sản lớn cũng vẫn phải dùng đến loại thiết bị này để giải quyết những đơn hàng nhỏ, vừa phải, các đơn hàng mà sản phẩm có kích cỡ khác nhau…

Máy đóng ghim tay

Trước đây, máy đóng ghim thùng carton do Trung Quốc sản xuất sử dụng hệ côn cơ nên độ bền không được cao, chất lượng máy kém, đặc biệt là tiếng ồn khi vận hành rất cao nên các khách hàng thường lựa chọn máy sản xuất tại Đài Loan và sử dụng côn điện.

Đến những năm trở lại đây, các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng động cơ servo để sản xuất máy đóng ghim thùng carton có chất lượng ổn định cùng những tính năng ưu việt hơn máy tại Đài Loan.

Máy đóng ghim lập trình

Đây là dòng máy tương tự máy đóng ghim thùng carton chúng tôi đã giới thiệu ở trên nhưng có thêm thành phần lập trình cài đặt bước đẩy tự động.

Với loại thiết bị này, ưu điểm lớn nhất là độ chính xác khoảng cách giữa các ghim được lập trình đẩy là tự động và rất chính xác, công nhân không cần phải căn bằng tay và cũng không cần các công nhân lành nghề để vận hành loại máy này. Máy được đánh giá dễ sử dụng, độ bền cao, máy có thể thực hiện đóng ghim đơn, ghim đôi.

Máy đóng ghim bán tự động

Đây là loại thiết bị ưu việt và có ứng dụng đa dạng, rất phù hợp đối với các công ty sản xuất thùng carton có số lượng vừa và lớn.

Máy được thiết kế bàn nâng tự động, công nhân xếp 1 chồng thùng carton chưa được đóng ghim lên máy, sau đó úp tay để đẩy vào máy (rất dễ dàng vận hành)

Máy đóng ghim bán tự động

Với tính năng cài đặt trực tiếp trên màn hình, công nhân sẽ cài đặt khoảng cách giữa các ghim, cài đặt ghim đơn hay ghim đôi, ghim tăng cường, sau đó máy sẽ tự động tính toán khoảng cách cùng kiểu ghim. Sau khi làm việc xong máy sẽ đẩy sản phẩm ra phía sau và xếp thành chồng theo số lượng đã cài đặt.

Máy đóng ghim 2 mảnh

Đây là thiết bị chuyên dụng trong việc sản xuất bao bì carton, máy cho lại năng xuất cao, đặc biệt có thể cùng lúc ghim được 2 mảnh, tiết kiệm về chi phí sản xuất.

So với máy đóng ghim thủ công thì máy đóng ghim hoàn toàn tự động hay bán tự động không chỉ đem lại hiệu quả sản xuất cao mà còn có những đường ghim đồng đều và đẹp mắt.

Máy đóng ghim hai mảnh có cấu tạo phức tạp hơn và có đầy đủ các tính năng, có khả năng đóng ghim thùng 1 mảnh và 2 mảnh.

Máy đóng ghim 2 mảnh

Công đoạn từ lúc bán thành phẩm đến khi thành sản phẩm hoàn thiện chỉ cần 2 người thao tác, các thao tác đơn giản và thuận tiện, tiết kiệm được nhân công.

Hệ thống điều khiển: Màn hình cảm ứng màu cung cấp giao diện dễ nhìn, dễ điều khiển để hoàn thành cài đặt tự động, cài đặt tăng cường, hủy bỏ và tìm lỗi.

Máy đóng ghim tự động

Máy đóng ghim hoàn toàn tự động gồm có các chức năng nạp giấy, gấp giấy, đóng ghim và căn chỉnh xếp chồng, đẩy ra bên ngoài. Khả năng kiểm soát tốc độ bằng biến tần, hoạt động đơn giản và rất đáng tin cậy. Tự động gấp, đếm, đầu ra xếp chồng cũng là tự động. Tốc độ đóng ghim được đo đạt trung bình là 80 m / phút, 40-70 tấm…

Phần nạp giấy

  • Sử dụng một dây băng tải hút, có chế độ nạp giấy cạnh với tay kê chính xác và độ tin cây cao.
  • Hệ thống ly hợp điện từ và phanh điện từ cao cấp, do đó phần nạp giấy có thể kiểm soát độc lập.
  • Con lăn ép có thể được điều chỉnh, phù hợp với độ dày carton từ khoảng 2-12mm.
  • Viền trước và đai nạp giấy có thể được điều chỉnh sang trái và phải.
  • Động cơ chính áp dụng điều chỉnh tốc độ tần số, hệ thống không đem tới tiếng ồn, khả năng điều chỉnh tốc độ linh hoạt và ổn định.

Phần đếm và xếp chồng

  • Sử dụng điều khiển kỹ thuật số, có hoạt động đơn giản, khả năng vận hành đáng tin cậy, đếm tự động cùng đầu ra chính xác.
  • Có chức năng hiệu chỉnh, có thể điều chỉnh độ lệch.
  • Đếm và đẩy ra thông qua khí nén.

Máy đóng ghim kiêm dán thùng carton (tự động hoàn toàn).

Đây là loại máy dành cho các công ty có quy mô lớn, ngoài khả năng đóng ghim tự động hoàn toàn thì máy cũng có thể hoạt động như máy dán thùng carton tự động.

Hy vọng qua bài viết này của chúng tôi, các bạn đã có thêm kiến thức về các loại máy đóng ghim phổ biến hiện nay. Nếu có nhu cầu mua máy đóng ghim các loại, khách hàng có thể liên hệ với PTS Việt Nam để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.