Hiển thị tất cả 8 kết quả

Trong dao máy in – dao máy sóng được công ty chúng tôi phân thành rất nhiều loại dao liên quan đến và cả kỷ thuật để chế tạo, và cả nhưng nguyên liệu quý hiếm được sự để làm dao và các bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về những loại dao này xin hay tham khảo bài viết của chúng tối ở bên dưới

Dao cắt biên là gì?

đối với 1 cuộn thép cán nóng khi vân chuyển hoặc là sản xuất thì phần biên dễ bị móp.Do vậy những nhà sản xuất như tôn thép thường cắt bỏ những phần bị biến dạng này thì để phục cho các công đoạn tiếp sau đây chính vì vậy mà cần một loại dạo chuyên dung để xử lý phần biền thưa dư này là. Người ta gọi đó là dao cắt biên

Dao cắt biên là gì?

Quy trình hoạt động của bộ dao cắt biên hoạt động như thế nào?

Trong quá trình xả,cuộn,tôn thép sẽ được thông qua một trục vận hành gồm hai loại dao cắt biên và xả băng

Dao cắt biên nằm ở mỗi đầu của một trục nên vận hành gồm một lưỡi trên và một lưỡi dưới quay ngược chiều nhau nhằm cát bỏ đi mép biên và cả đã bị biến dạng.

Còn những con dao xả băng nằm ở giữa giúp chia thép thành khổ ngang nhỏ hơn tốc độ xả cuộn với vận tốc nhanh và, dễ dẫn đến tình trạng dao cắt biên bị bề mặt cắt do quá trình ma sắt lớn.Kèm theo đó đường cắt sẽ không đẹp và cả ảnh hưởng đến cả thành phần đầu ra.Do vậy, yêu cầu đặt ra là loại vật liệu nào phụ hợp nhất để làm dao cắt biên nhằm khắc phục vấn đề nếu trên đây

Thép tròn đặc SKD11 phụ hợp để làm dao cắt biên là loại thép như thế nào?

Như đã giới thiệu các bài trước và với đặc tính chịu mài mòn chịu va đập,có sự cân bằng giữa độ cứng và cả độ dẻo nên việc đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật nay của bộ dao cắt biên là hoàn toàn có thể

Kích thước dao cắt biên tùy thuộc vào yêu cầu của đây chuyền, và có thể kể đến như thép tròn đặc SKD11 phí 350, làm dao cắt biên hiên nay.

Bên cạnh đó,thép SKD11 có khả năng chịu nhiệt tương đối khá phụ hợp cho môi trường hoạt đông có sư ma sắt sinh nhiệt như là dao cắt biên.

Ngoài ra,sau khi phối thép SKD11 có quy cánh đã dạng ứng dụng cho rất nhiều kích thước dao cắt biên khác nhau giúp việc các bạn gia công dễ dàng hơn rất nhiều, tiết kiệm dễ dàng hơn và tiết kiệm tối đa lượng phối thép thừa cũng như thời gian và chi phí nguyên vật liệu phát sinh.

Thép tròn đặc SKD11 phụ hợp để làm dao cắt biên là loại thép như thế nào?
Thép tròn đặc SKD11 phụ hợp để làm dao cắt biên là loại thép như thế nào?

Sự thật về dao đĩa Tungsten bạn có biết chưa biết

Đầu tiên bản phải hiểu về Tungsten là gì?

Tungsten là tên Thụy Điển cũ và cả các nước châu Á, Anh, Pháp được dùng để chỉ khoáng vật như scheelit. Các nước châu Âu gọi là Wolfram (W) số nguyên tử là 74, có xuất phát từ nguồn gốc tiếng Đức “Wolf rahm“.

Năm 1781, Carl Wilhelm Scheele đã phát hiện ra một loại axit mới là axit wolframic và. Có thể được chiết từ scheelite (lúc đó có tên tungstenit). Sau đó thì, Scheele và Torbern Bergman cho rằng loại axit này trải qua quá trình oxy hóa sẽ cho ra đời một kim loại mới và. Đến năm 1783, José và Fausto Elhuyar tìm thấy được một axit được chế từ wolframit, được xác định là loại axit wolframic.

Sau năm đó, ở Tây Ban Nha và các nhà khoa học này đã thử cô lập wolfram bằng cách ôxy hóa và axit wolframic với than củi. Sau đó họ thành công và cả được ghi công đã phát hiện ra nguyên tố như nay

Ở dạng thô Tungsten khá nặng, có màu xám trắng và khá giòn, cứng nên rất khó trong việc gia công. Nhưng ở dạng tinh khiết nó rất dễ gia công với các phương pháp như ép và rèn, tạo hình. Kim loại này còn có hệ số giản nỡ thấp nhất và độ bền kéo cao nhất, áp suất hơi thấp, điểm nóng chảy cao nhất là 3.422 °C nên rất lý tưởng cho ngành tên lửa và  cả sản xuất tên lửa.

Theo các số liệu thống kê được là, 80% lượng Tungsten trên thế giới đang được khai thác từ Trung Quốc. Các nước còn lại gồm Úc, Bồ Đào Nha, Bolivia, Colombia và Nga. Việt Nam.

Sự thật về dao đĩa Tungsten
Sự thật về dao đĩa Tungsten

Tính Chất Vật Lý

Điểm nóng chảy là : 3.422 °C.

Khối lượng nguyên tử là : 183,84 u ± 0,01 u.

Số nguyên tử là : 74.

Cấu hình điện tử là : [Xe] 4f145d46s2

Tungsten là kim loại cứng thứ 2 sau kim cương và cả nặng quý hiếm và có màu xám trắng và. Có điểm nóng chảy cao nhất, hệ số giản nỡ thấp nhất và độ bền kéo cao nhất và áp suất hơi thấp.

Thuộc tính dẻo dai của tungsten sẽ được tăng lên khi hợp kim với thép.

Khoảng một nửa trong số tất cả Tungsten được sử dụng để sản xuất các vật liệu cứng và. Hợp kim Tungsten chủ yếu. Các kim loại và khai thác mỏ, xây dựng, và các ngành công nghiệp và dầu khí chủ yếu dựa vào các công cụ hợp kim Tungsten. Tungsten cũng được sử dụng như để thực hiện các hợp kim. Các điểm nóng chảy cao và của Tungsten làm cho nó lý tưởng cho tên lửa và cả sản xuất tên lửa.

Tại sao Tungsten lại được xếp vào kim loại quý hiếm?

Wonfram (tungsten) được xếp vào kim loại quý hiếm và nó khá hiếm chỉ chiếm 1.10-4% khối lượng của vỏ trái đất hiện nay.

Wonfram là một kim loại là chuyển tiếp có màu từ sám thép đến trắng, rất cứng và cả nặng. Chịu nhiệt khối lượng riêng lớn là(19,3g/cm3) và nhiệt độ nóng chảy rất cao  là(34100C). Bền trong không khí ở và nhiệt độ thường và tan trong hỗn hợp axitniric và cả axit flohidric. Các khoáng vật chính là Wonframit, seelit và tungstit. Wonfram ít tồn tại dưới dạng là tự do. Mà chủ yếu ở trong các khoáng vật và của nó.

Wonfram được ứng dụng rất rộng rãi như là dùng để chế tạo thép siêu cứng và cả chịu nhiệt, thiết bị cắt nhanh, hợp kim và dùng trong kĩ thuật điện (làm dây tóc bóng và đèn điện), trong kĩ thuật vô tuyến điện tử là (làm catôt và anôt của các dụng cụ điện).

Wonfram trioxit WO3 và bột tinh thể hình thôi, màu vàng nhiệt độ nóng chảy là 14730C. Không tan trong nước và cả axít dùng để điều chế Wonfram kim loại làm dây tóc và bóng đèn điện.

Hợp kim stelit gồm Wonfram, Crom và Coban rất cứng đang được sử dụng rất rộng rãi cho là phép cắt gọt với tốc độ rất cao.

Trong thời chiến tranh thế giới người ta đã được đưa Wonfram vào thép để chế tạo súng và cả đại bác.

Wonfram là một trong những vật liệu tốt nhất là để làm catôt.

Tại sao Tungsten lại được xếp vào kim loại quý hiếm?

Tungsten được sử dụng để làm gì?

Trong thời chiến tranh trước đây thì, người ta đã đưa Wonfram vào thép để chế tạo súng và cả đại bác. Sau này, với các ưu điểm nổi trội nên không phải loại kim loại nào cũng có được và Wonfarm thường được ứng dụng vào các là ngành công nghiệp đặc biệt. 80% sản lượng của tungsten và dùng để chế tạo thép hợp kim cao cấp nhất. 15% còn lại được dùng làm thép cứng và trong cơ khí chế tạo, vòi phun động cơ tên lửa và cả kim loại cắt gọt. Vonfram hiện cũng đang được sử dụng và rộng rãi trong việc sản xuất các bảng mạch và, công tắc và điện cực. Hợp kim stelit gồm Wonfram, Crom và Coban rất cứng đang được sử dụng rất rộng rãi và cho phép cắt gọt với tốc độ rất cao nhất.

Thế nhưng nhắc đến tungsten và người ta sẽ ngay lập tức nhớ đến ngành công nghiệp và chế tạo bóng đèn điện. Đây là ứng dụng quan trọng và  cả nổi tiếng nhất. Sau khi vonfarm xuất hiện thì ngay lập tức nó đã thay thế sợi than, sợi osimi và sợi tantali và khiến hàng tỉ bóng đèn điện đã được sản xuất hàng năm thì. Đó cũng là lý do kim loại quý này thì được mệnh danh là “sứ giả của ánh sáng”.

Một số công dụng khác và của Tungsten trong ngành công nghiệp sản xuất ra và các loại dao chia khổ ( dao đĩa tungsten) và cả một số ứng dụng khác…

Hy vọng những phân tích trên sẽ giúp bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho ứng dung dao cắt biên đem lại sản phẩm làm ra đẹp hơn và giúp tăng uy tín và lơi nhuân cho doanh nghiệp của bạn