PTS CÓ Ý NGHĨA GÌ?

 • P có nghĩa là “ Printing & Packaging “ Chúng tôi được sinh ra do nhu cầu của ngành công nghiệp in ấn và bao bì.
 • T có nghĩa là “ Technology “ Chúng tôi chuyển giao công nghệ tiên tiến tới ngành công nghiệp bao bì.
 • S có nghĩa là “ Solution “ Chúng tôi mang lại những giải pháp giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sản xuất

TẦM NHÌN

     Kiến tạo vị thế và sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bao bì Việt Nam thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo và chuyển giao công nghệ. Đến năm 2030 trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung ứng máy móc bao bì ở Đông Nam Á.   

SỨ MỆNH     

      – Tư vấn đầu tư, bố trí mặt bằng nhà xưởng, công nghệ sản xuất, xây dựng hệ thống giúp khách hàng chống lãng phí đầu tư và khai thác tối đa hiệu quả mặt bằng và thiết bị.

      – Cung cấp sản phẩm chất lượng tin cậy, phù hợp với mô hình sản xuất của từng nhà máy. Mang lại hiệu suất sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

      – Cung cấp dịch vụ tuyệt hảo. 

      – Phát triển, đào tạo mỗi thành viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

     Bản sắc của chúng tôi

 1. Chính trực: Không bịa đặt, không dối trá khách hàngKhông nói xấu về đối thủ, đối tác, đồng nghiệp. Không nói những điều mình không biết rõ.
 2. Trách Nhiệm: Luôn nhận trách nhiệm 100% về những việc mình làm. Luôn ý thức vai trò của bản thân với từng công việc được giao, lan toả tinh thần trách nhiệm bảo vệ, xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.
 3. Đoàn Kết: PTS là một gia đình. Mọi thành viên luôn hỗ trợ giúp đỡ nhau hoàn thành công việc được giao, gắn bó, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Luôn khích lệ động viên đồng nghiệp vươn đến những điều tốt đẹp.
 4. Biết ơnMỗi thành viên PTS biết ơn đấng sinh thành, biết ơn Khách hàng đã tin tưởng và hỗ trợ, biết ơn nhà cung cấp đã cam kết đồng hành cùng chúng tôi. Biết ơn đồng nghiệp đã lắng nghe, cổ vũ, cùng nhau vươn tới tầm nhìn của PTS.

                                                        Chúng tôi sẽ có những phẩm chất

 1. Năng Động Sáng Tạo & Tích cực
 2. Cam Kết
 3. Kỷ Luật
 4. Chuyên Nghiệp