3 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THÙNG CARTON IN OFFSET CÁN MÀNG

Ngày nay, ngoài khả năng đóng gói và vận chuyển, thùng carton cần đáp ứng nhiều hơn về tính thẩm mỹ, dựa theo nhu cầu của người tiêu dùng. Để đáp ứng được điều đó, sự kết hợp giữa thùng carton in offset cán màng ra đời và được xem là giải pháp có thể nâng cao chất lượng đóng gói cho mọi loại hàng hóa trên thị trường.

Thùng carton in offset cán màng là gì?

Thùng carton in offset cán màng là gì?
Thùng carton in offset cán màng là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về lợi ích, hãy khám phá thùng carton in offset cán màng là gì. 

Thùng loại này sẽ được áp dụng 2 kỹ thuật đặc biệt, đó là in offset và cán màng bề mặt. Ngoài công dụng chứa đựng hàng hóa, thùng carton sẽ có độ bền cao cùng nhiều lợi ích đặc biệt.

Đầu tiên, thùng carton sẽ sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao để cho ra màu sắc và hình ảnh sắc nét. Kế tiếp, thùng in sẽ được xử lý bề mặt thông qua quá trình cán màng, đó có thể là màng bóng đơn giản, hoặc màng có hiệu ứng độc đáo.

Ứng dụng của thùng in offset trong việc đóng hàng

Thùng carton in offset cán màng được ứng dụng rộng rãi với nhiều mục đích đóng gói khác nhau. 

Dưới đây là một số ví dụ phổ biến nhất:

  • Sử dụng cho dụng cụ gia đình
  • Đựng đồ điện gia dụng
  • Thùng carton kích thước lớn đựng nội thất
  • Đựng vật dụng nhà bếp

Tổng hợp lợi ích thùng in offset kết hợp cán màng

Tổng hợp lợi ích thùng in offset kết hợp cán màng
Tổng hợp lợi ích thùng in offset kết hợp cán màng

Nhờ kích thước tùy chỉnh linh hoạt, hình dáng đa dạng và nguyên vật liệu cứng cáp, thùng carton in offset cán màng mang rất nhiều lợi ích cho việc lưu trữ và đóng hàng hóa. Khang Thành giới thiệu 3 ưu điểm lớn nhất bạn có thể tham khảo:

Thùng carton cán màng có độ bền cao và chống thấm nước

Có thể thấy, thùng in offset cán màng rất được ưa chuộng trong việc lưu trữ những hàng hóa kích thước lớn và nặng nhờ khả năng chịu lực tốt. Ngoài cấu trúc sóng của nguyên vật liệu tạo nên độ cứng cáp, việc cán một lớp màng bóng trên bề mặt cũng góp phần giúp thùng carton có độ dày và độ bền vượt trội.

Bên cạnh đó, lớp màng bóng còn có công dụng chống trầy xước và chống thấm bề mặt. Điều này không những tăng hiệu quả bảo vệ sản phẩm tối ưu của thùng carton, mà còn giảm rủi ro hư hỏng hàng hóa, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Cán màng giúp hình in offset thùng carton rõ nét

Kỹ thuật in offset vốn dĩ đã đem lại hình ảnh rất sắc nét và chân thực. Tuy nhiên, điều đó được thăng hạng hơn khi kết hợp cùng việc cán màng bề mặt.

Hình in thô ban đầu khi được cán qua lớp màng bóng sẽ cho ra bản in trong trẻo và bóng bẩy. Bên cạnh đó, việc cán màng làm rõ nét hình ảnh trên thùng carton sẽ khiến sản phẩm nổi bật và kích thích thị giác của người tiêu dùng.

Tổng hợp lợi ích thùng in offset kết hợp cán màng
Tổng hợp lợi ích thùng in offset kết hợp cán màng

Thùng carton in offset tăng giá trị sản phẩm

Bên cạnh lợi ích lưu trữ và bảo vệ tốt, thùng carton in offset còn giúp sản phẩm có thể tăng giá trị trong thị trường cũng như với các khách hàng tiềm năng.

Bởi lẽ, việc đầu tư hiệu ứng in cao cấp và kỹ thuật cán màng sẽ khiến thùng đóng hàng có giá thành cao hơn thùng carton không in thông thường. Tuy nhiên, điều đó cũng ngầm khẳng định sản phẩm của bạn cao cấp và bạn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm an toàn khi tin mua và sử dụng hàng hóa.

Ưu điểm lớn nhất của thùng carton in offset cán màng là khả năng chịu được những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường và tính thẩm mỹ cao, từ đó đem lại trải nghiệm trọn vẹn cho người tiêu dùng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *