8 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC CÔNG TY IN ẤN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ UY TÍN

Lựa chọn một công ty in ấn và sản xuất bao bì uy tín là bước đầu tiên quan trọng, giúp bạn có kết quả mong đợi và tiết kiệm nhiều nguồn lực khi hợp tác lâu dài. Các công ty này không chỉ nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngành bao bì, họ còn có năng lực đáp ứng chất lượng, số lượng và dịch vụ tốt. Trong bài này, cùng Công nghiệp PTS tìm hiểu 8 đặc điểm phổ biến để nhận diện một công ty bao bì uy tín.

Kinh nghiệm in ấn và sản xuất bao bì

Một công ty có nhiều năm kinh nghiệm thường có nhiều kiến thức và kỹ năng hơn trong việc xử lý các vấn đề phát sinh. Họ cũng có thể tư vấn và giúp bạn chọn giải pháp bao bì phù hợp ngân sách và hiệu quả. Ngoài ra, các công ty này sẽ có uy tín và thương hiệu trên thị trường, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều dự án bao bì quan trọng.

Kinh nghiệm in ấn và sản xuất bao bì
Kinh nghiệm in ấn và sản xuất bao bì

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Công ty bao bì có hệ thống máy móc, thiết bị in ấn hiện đại, giúp cho việc in ấn và sản xuất bao bì được thực hiện nhanh chóng, chính xác, chất lượng. Công nghệ tiên tiến cho phép in ấn với độ phân giải cao, màu sắc chân thực và chi tiết sắc nét. Chẳng hạn máy in offset tự động 6 – 8 màu có thể in đến 13.000 tờ in/giờ, cho sản phẩm in đồng nhất về màu sắc và chất lượng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, giảm lãng phí hoặc rủi ro, từ đó góp phần giảm chi phí thành phẩm.

Giá cạnh tranh

Giá cả phải tương xứng với chất lượng dịch vụ, bạn có thể tham khảo giá từ một số công ty bao bì khác nhau để so sánh. Nếu giá quá thấp thì bạn cần cân nhắc về chất lượng in ấn hoặc nguyên vật liệu. Ngược lại, nếu giá quá cao thì khó cạnh tranh. Bên cạnh chi phí hợp lý thì tính ổn định là yếu tố quan trọng, giúp bạn an tâm hơn nếu hai bên hợp tác lâu dài.

Giá cạnh tranh
Giá cạnh tranh

Đội ngũ nhân sự

Muốn đánh giá một công ty bao bì uy tín không, bạn có thể đánh giá một phần nhờ vào đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân viên là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng công việc và sự hài lòng của khách hàng. Nhân viên có năng lực, tận tâm và giàu kinh nghiệm sẽ giúp công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, công ty có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng tốt dù trước, trong hay sau khi làm việc. Điều này thể hiện sự tôn trọng và trách nhiệm của công ty, đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Năng lực cung ứng ổn định

Công ty bao bì cũng cần đạt yêu cầu về thời gian giao hàng đúng hạn, đặc biệt các đơn hàng số lượng lớn hoặc đơn hàng xuất khẩu với tiêu chí chất lượng khắt khe, nghiêm ngặt. Điều này càng thể hiện rõ ràng khi thị trường và nguồn cung ứng nguyên vật liệu biến động như hiện nay.

Tuân thủ quy định và trách nhiệm xã hội

Công ty bao bì đáng tin cậy còn thể hiện qua việc tuân thủ các quy định về môi trường, an toàn lao động, trách nhiệm xã hội. Hiện nay có nhiều tiêu chuẩn, hệ thống chất lượng đánh giá giúp bạn nhận định công ty bao bì như ISO 9001, in GMI, PSO, ISO 12467, FSC hoặc các tiêu chuẩn khác như SMETA, CTPAT, BSCI…

Tuân thủ quy định và trách nhiệm xã hội
Tuân thủ quy định và trách nhiệm xã hội

Khả năng sáng tạo và đổi mới

Ngành công nghiệp in ấn và bao bì đang phát triển rất nhanh. Các công ty muốn nâng cao vị thế cạnh tranh cần liên tục đổi mới công nghệ, thiết kế, quy trình sản xuất và phát triển sản phẩm mới. Họ có thể đưa ra những giải pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *