Chúc mừng sinh nhật PTS 14 năm hành trình xây dựng và phát triển

Bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên từ con số 0 sau 14 năm xây dựng và phát triển Công Nghiệp PTS đã khẳng định thương hiệu của mình trong việc cung cấp thiết bị ngành in, ngành bao bì carton. Chúng tôi luôn tự hào mang đến cho quý đối tác quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và những dịch vụ tốt nhất.

Sinh nhật lần thứ 14 – Hành trình xây dựng và phát triển

Sinh nhật lần thứ 14 - Hành trình xây dựng và phát triển

14 năm khởi đầu từ 2010 và chặng đường đến 2024 là khoảng thời gian không hề ngắn. Trải qua những nỗ lực để xây dựng cơ cấu từng bộ phận đến việc tìm đối tác và cung cấp được các sản phẩm thiết bị tốt nhất, phù hợp nhất đến khách hàng là một điều không hề đơn giản.

Với ý nghĩa PTS mang lại

  • P có nghĩa là “ Printing & Packaging “ Chúng tôi được sinh ra do nhu cầu của ngành công nghiệp in ấn và bao bì.
  • T có nghĩa là “ Technology “ Chúng tôi chuyển giao công nghệ tiên tiến tới ngành công nghiệp bao bì.
  • S có nghĩa là “ Solution “ Chúng tôi mang lại những giải pháp giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả sản xuất

Sứ mệnh PTS

  • Tư vấn đầu tư, bố trí mặt bằng nhà xưởng, công nghệ sản xuất, xây dựng hệ thống giúp khách hàng chống lãng phí đầu tư và khai thác tối đa hiệu quả mặt bằng và thiết bị.
  • Cung cấp sản phẩm chất lượng tin cậy, phù hợp với mô hình sản xuất của từng nhà máy. Mang lại hiệu suất sử dụng tốt nhất cho khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ tuyệt hảo. 
  • Phát triển, đào tạo mỗi thành viên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Với Ý nghĩa và Sứ mệnh dành cho PTS tập thể đội ngũ nhân viên chúng tôi đã không ngừng học tập, trải nghiệm, thực hành thực tế để PTS mang được giá trị đích thực đến khách hàng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dù vấn đề có khó khăn chúng tôi luôn đề ra phương án tốt nhất để thiết bị có thể vận hành tốt nhất.

Lời chúc mừng ban lãnh đạo PTS thân gửi

Đại diện Ban lãnh đạo PTS gửi lời chúc mừng đến tập thể nhân viên PTS đã cùng nhau xây dựng và phát triển trong 14 năm qua. 

Ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng PTS mãi “ Thành công, Thành công, Đại thành công” 

Cùng nhau xây dựng và đoàn kết

Lời tri ân và cám ơn

Lời tri ân và cám ơn

Ban lãnh đạo gửi lời cám ơn tập thể PTS đã đồng hành cùng nhau lúc khó khăn nhất và ở bên nhau lúc phát triển nhất. 

Ban lãnh đạo gửi lời tri ân đến quý khách hàng, quý đối tác trong 14 năm qua đã tin tưởng sử dụng các thiết bị, sản phẩm mà chúng tôi phân phối. 

Hòa vào không khí sôi động và hạnh phúc trong ngày sinh nhật công ty. PTS mong sự ấm áp này giữ mãi trong gia đình PTS, cùng nhau xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. 

Niềm vui và hạnh phúc trong ngày sinh nhật của PTS không chỉ là do các hoạt động hay tiết mục biểu diễn mà còn từ sự gắn kết, lòng tin và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Đó chính là điều quý giá nhất mà chúng tôi mong muốn duy trì và phát triển trong suốt thời gian tiếp theo.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *