Thư cảm ơn quý khách hàng tham quan gian hàng triển lãm

Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm lần thứ 19  đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty PTS xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi.

THƯ CẢM ƠN

QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG  TRIỂN LÃM

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP PTS

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghiệp PTS xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng số 201 của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm lần thứ 19 .

Trong thời gian tổ chức triển lãm, PTS rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý công ty là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Vì thời gian triển lãm không nhiều nên PTS cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: www.pts-vietnam.com hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.

 Một lần nữa, PTS xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

PTS rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh về triển lãm:

may be phang
2 2
3 2
4 3
5 2
6 1
7 1
8
9
10
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *