Top 5 máy CNC cắt thùng carton chất lượng nhất hiện nay

Máy cắt CNC là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi lẽ, nó đáp ứng được nhu cầu sản xuất sản phẩm số lượng lớn với những yêu cầu chi tiết về đường cắt. Cùng với đó, máy cắt này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian một cách đáng kể. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Công nghệ PTS để hiểu rõ hơn về TOP 5 máy CNC cắt thùng carton chất lượng nhất hiện nay nhé! 

Cắt CNC carton là gì?

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp ứng dụng các loại thiết bị máy móc, công nghệ vào cắt thùng carton theo khuôn mẫu. Thực tế, những thiết bị này cho kết quả cắt chính xác cao và vô cùng nhanh chóng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể sản xuất được một số lượng lớn hàng hóa với chi phí thấp hơn. 

Trong đó, máy cắt CNC được coi là thiết bị nổi bật và được sử dụng rộng rãi nhất. Loại máy này có thể cho ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt, tinh xảo. Bên cạnh đó, công nghệ cắt CNC còn có thể đục khắc những hoa văn và chữ vô cùng cầu kỳ trên các loại chất liệu làm hộp đựng cao cấp. Quy trình cắt này có thể đạt độ chính xác tuyệt đối. Do vậy, hình thức hộp đựng carton được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá sản phẩm khi tiếp cận khách hàng. 

Cắt CNC carton là gì?
Cắt CNC carton là gì?

Nguyên lý cắt CNC carton

Máy cắt CNC hoạt động dựa trên một chương trình đã được lập trình sẵn. Đồng thời, máy sẽ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Do đó, độ chính xác gần như là tuyệt đối. Trong khi hoạt động, trục chính của máy sẽ di chuyển dần theo chiều Z từ trên xuống dưới. Lúc này, trục X và Y của sản phẩm sẽ được giữ nguyên trên bàn máy. Đồng thời phần lưỡi cắt sẽ cắt từ trên xuống dưới lên bề mặt của sản phẩm. 

TOP 5 máy CNC cắt thùng carton thường dùng

Chính bởi khả năng cắt một cách chính xác, đây là thiết bị cần thiết đối với mọi doanh nghiệp. Cùng điểm qua TOP 5 máy CNC cắt thùng carton được dùng phổ biến nhất trong năm 2022 nhé! 

Máy cắt CNC thùng carton RUK MKC

Đây là một trong những máy cắt CNC thùng carton được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Loại máy này được đánh giá cao bởi hiệu suất làm việc tốt, khả năng cắt nhanh chóng và vô cùng chính xác. 

Máy chuyên dùng cắt mẫu hộp thùng carton, bìa cứng…Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gia công, sản xuất thùng carton số lượng lớn đang sử dụng loại máy này. 

Máy cắt thùng carton RUK MKC có nhiều mô hình khác nhau. Do đó, phù hợp với nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng.Máy được vận hành một cách tự động thông qua bộ điều khiển. Do vậy, người dùng chỉ cần thực hiện thao tác tại màn hình cảm ứng. 

TOP 5 máy CNC cắt thùng carton thường dùng
TOP 5 máy CNC cắt thùng carton thường dùng

Máy cắt thùng carton JWEI LST03 – 0806

Đây cũng là một trong 5 dòng máy cắt CNC bán chạy tại thị trường. Dòng máy chuyên được dùng để cắt bao bì, hộp thùng carton. Máy sử dụng bộ công cụ bao gồm dao cắt, dao bế, dao rung…Vì vậy, máy cho phép người dùng sử dụng nhiều phương thức cắt khác nhau. Do đó, không chỉ cắt đứt mà còn có thể tạo nét gấp cho thùng carton. Dòng máy được điều khiển tự động và sản xuất được sản phẩm với số lượng lớn. Sử dụng máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như sức lực con người. 

Máy cắt CNC thùng carton DMS 2516A

Đây là dòng máy cắt kỹ thuật chất lượng giúp doanh nghiệp nâng cao được năng suất hạt động. Máy sử dụng đầu cắt CNC với bộ đầu cắt đa năng như dao cắt, bánh xe trục, bút đánh dấu, bút laser…Khi sử dụng, bạn có thể thay đổi dao cắt sao cho phù hợp nhất với độ dày thùng carton. Máy cho phép cắt được sản phẩm với độ chính xác cao nhất. Thông thường độ sai lệch tối thiểu khi lặp lại chỉ là 0,05mm.Vì vậy, hoàn toàn đảm bảo được tính đồng bộ cao khi sản xuất hàng hóa số lượng lớn. Tốc độ cắt tối đa của máy là 1200mm/s. Độ dày lớn nhất mà máy có thể cắt là 40mm. 

Máy cắt thùng carton JWei LST0604

Máy cắt thùng carton JWei LST0604 sử dụng công nghệ cắt CNC, đây là dòng máy cắt công nghiệp khá nổi tiếng. Máy có thể cắt được rất nhiều chất liệu khác nhau. Máy cắt thùng carton JWei LST0604 đáp ứng được nhu cầu hoạt động tần suất cao của những doanh nghiệp chuyên sản xuất thùng carton. Máy sử dụng bộ đầu cắt chuyên dụng gồm nhiều dao cắt như dao cắt đứt hay dao chừa viền. Máy có quy trình vận hành ổn định nên khả năng cắt có độ chính xác rất cao. Theo thống kê, sai số tối thiểu của máy luôn nhỏ hơn 0.1mm. Do đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng khi sản xuất số lượng lớn. Máy được dùng để cắt những vật liệu có độ dày tối đa là 6mm và tốc độ cắt đo được là 800mm/s.

Máy cắt CNC AOKE

Máy cắt AOKE Nhật Bản là hệ thống làm thùng carton thế hệ mới hiện nay. So với một số máy cắt sử dụng công nghệ CNC khác, dòng máy này được đánh giá rất cao về hiệu quả. Máy có tốc độ xử lý nhanh với khả năng cắt chính xác. Vì vậy, mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng trong quá trình vận hành và sản xuất hàng hóa. Trong năm 2022, đây là loại máy bán chạy nhất tại thị trường Hồ Chí Minh. 

TOP 5 máy CNC cắt thùng carton thường dùng
TOP 5 máy CNC cắt thùng carton thường dùng

Giới thiệu máy cắt CNC AOKE tại Công nghệ PTS

Hiện nay, máy cắt CNC AOKE là thiết bị bán chạy nhất tại Công nghệ PTS. Có thể thấy, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

–  Máy hoạt động một cách tự động. Mọi thao tác điều khiển đều thực hiện trên màn hình máy tình. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực một cách đáng kể. 

– Tốc độ cắt của máy nhanh và vô cùng chính xác. Kết quả sai sót rất nhỏ và gần như không đáng kể. Do đó, doanh nghiệp có thể yên tâm khi đồng loạt sản xuất số lượng lớn thùng carton. 

– Năng suất làm việc của máy rất cao. Điều này vượt xa hơn so với cách làm việc thủ công trước đây. 

Máy cắt AOKE sử dụng công nghệ CNC có thể cắt sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. 

– Phần đầu máy được trang bị đa dạng nhiều bộ phận khác nhau, giúp máy đạt được tốc độ cao khi cắt dù bìa carton cứng và chắc. 

– Máy cắt AOKE hoạt động một cách ổn định. Đây cũng chính là yếu tố giúp máy vận hành tự động, song vẫn đem lại kết quả cao nhất. 

Giới thiệu máy cắt CNC AOKE tại Công nghệ PTS
Giới thiệu máy cắt CNC AOKE tại Công nghệ PTS

Ứng dụng máy cắt CNC AOKE

Có thể thấy, với những ưu điểm vượt trội trên máy cắt AOKE được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài cắt thùng carton, máy còn được chia để cắt những bìa cứng, bản nhựa hay một số loại gỗ mỏng. Có thể thấy, máy này được sử dụng rộng rãi trong ngành bao bì, quảng cáo và điện tử. Những doanh nghiệp lớn đều ưu ái và có những đánh giá tốt về dòng máy này. 

Địa chỉ cung cấp máy cắt CNC đạt chuẩn

Máy cắt CNC được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Có thể thấy, sản phẩm sẽ giúp cho việc cắt thùng carton đạt hiệu quả cao hơn rất nhiều. Công nghệ PTS được đánh giá là đơn vị cung cấp dòng máy này chính hãng, chất lượng đạt chuẩn. 

Công nghệ PTS cung cấp đa dạng những dòng máy cắt thùng carton sử dụng công nghệ CNC. Các loại máy có kích thước và giá thành khác nhau. Mỗi máy sẽ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau. 

Công nghệ PTS cam kết cung cấp máy cắt thùng carton chất lượng với giá thành hấp dẫn nhất đến tay khách hàng. Đội ngũ chuyên viên có sự am hiểu chi tiết về sản phẩm, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin mới nhất về TOP 5 máy CNC cắt thùng carton phổ biến nhất trên thị trường. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số hotline:  090 567 55 66 để được tư vấn, báo giá và hướng dẫn mua máy cắt CNC nhanh nhất. 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *