Triển lãm Vietnam Print Pack 2024 – Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2024

Triển lãm Quốc tế In ấn, Bao bì và Chế biến Thực phẩm Việt Nam là cơ hội lý tưởng cho các đơn vị tham gia để kết nối với doanh nghiệp trong nước. Với bề dày 15 năm hoạt động, Vietnam PrintPack đã khẳng định uy tín và chất lượng như một triển lãm thương mại chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, đóng gói và chế biến thực phẩm.

Trong kỳ triển lãm trước, VietnamPrintPack đã ghi nhận thành công vượt trội với sự tham gia của 375 nhà triển lãm hàng đầu từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 16.000 lượt khách tham quan, tăng 8,2%.

Dự kiến năm 2023, triển lãm sẽ mở rộng với 800 gian hàng của hơn 500 đơn vị triển lãm, trên tổng diện tích 15.000m2. Sự kiện sẽ diễn ra song song dưới hai hình thức Trực tiếp và Trực tuyến.

Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2024

Đánh giá tiềm năng thị trường tại Việt Nam

Việt Nam hiện đang được biết đến là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Châu Á, với triển vọng tăng trưởng đầy hứa hẹn trong những năm tới. Ngành in ấn, bao bì và chế biến thực phẩm trong nước cũng đang có những bước tiến vượt bậc, tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Đây chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp khởi đầu một hành trình kinh doanh đầy tiềm năng và sinh lời.

Ngoài ra, Việt Nam cũng được coi là một trong những thị trường phát triển ổn định với nhu cầu bao bì giấy chiếm tỉ trọng lớn trong tổng lượng tiêu thụ giấy của quốc gia. Theo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), sản lượng tiêu thụ giấy làm bao bì trong 9 tháng đầu năm 2021 đã vượt quá 3,5 triệu tấn. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành thực phẩm & đồ uống cùng với thương mại điện tử tại Việt Nam đã thúc đẩy nhu cầu về bao bì giấy tăng cao, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Dữ liệu từ công ty nghiên cứu thị trường FiinGroup cho thấy, trong năm 2020 và 4 tháng đầu năm 2021, các tổ chức tài chính nước ngoài đã gia tăng đầu tư vào lĩnh vực bao bì tại Việt Nam. Cụ thể, Việt Nam đã ghi nhận 56 dự án đầu tư nước ngoài mới trong ngành bao bì, với tổng giá trị lên tới 516 triệu USD. Với tiềm năng và sự năng động, Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của các tập đoàn lớn trên thế giới như SCG Packaging, Rengo, và Tetra Pak, mở ra cơ hội cho ngành bao bì nâng cao công nghệ và cải tiến chất lượng.

Đánh giá tiềm năng thị trường tại Việt Nam

PTS Tham Dự Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao Bì Việt Nam 2024

PTS Tham Dự Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao Bì Việt Nam 2024

Tiếp nối thành công rực rỡ từ triển lãm năm trước, năm nay PTS quyết định tham gia triển lãm với quy mô lớn hơn nhiều. Đơn vị sẽ trưng bày một loạt các máy móc và thiết bị công nghệ tiên tiến, được cập nhật mới nhất trên thị trường. Những sản phẩm này không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cao mà còn mang lại hiệu quả vượt trội trong các quy trình sản xuất. PTS kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng tham quan những trải nghiệm thú vị và hữu ích, giúp họ có cái nhìn toàn diện hơn về các giải pháp công nghệ hiện đại và ứng dụng trong ngành công nghiệp hiện nay. Triển lãm năm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời để PTS không chỉ giới thiệu sản phẩm mà còn tạo dựng và củng cố các mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác tiềm năng.

PTS chuẩn bị cho triển lãm Việt Nam Printpack ngày 18-21 tháng 9 năm 2024 tại SECC quận 7 Tp. HCM 

🌟 Máy bế phẳng tự động ECUT1060E 

🌟 Máy gấp dán tự động EFOLD1100C6 

🌟 Máy in Pinlong / máy ghim Tangcheng 

🌟 Lô sóng tungsten / Cao su bế tròn

PTS xin thông báo và trân trọng kính mời Qúy khách hàng ghé thăm gian hàng của PTS tại “Triển lãm Vietnam Print Pack 2024 – Triển lãm Công nghiệp In ấn & Bao bì Việt Nam 2024”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *