4 Loại thùng carton in OFFSET bạn cần biết trước khi đặt hàng 

Bao bì cho đồ dùng gia đình có đặc điểm chung là kích thước đa dạng, yêu cầu độ bền cao và khả năng bảo vệ sản phẩm tốt. Vì thế, với sự tùy chỉnh linh hoạt trong kiểu dáng và được làm từ nguyên vật liệu cứng cáp, thùng carton in offset đã trở thành giải pháp bao bì phù hợp cho đồ gia dụng. 

thùng carton in OFFSET

Thùng carton lớn in offset đựng nội thất

Thùng carton in offset loại này sẽ được thiết kế kích thước lớn để đựng các sản phẩm nội thất như bàn ghế gỗ, giường gấp gọn, tủ kệ lắp ráp… Bên cạnh đó, đồ nội thất thường nặng và lớn nên đòi hỏi thùng giấy phải có khả năng chịu lực và bảo vệ sản phẩm tốt. Để đáp ứng nhu cầu, thùng carton nội thất thường kết hợp in offset và cán màng bóng để tăng độ cứng cáp và tạo hiệu ứng.

Tuy nhiên, vì kích thước lớn và kết hợp thêm in ấn, hiệu ứng nên thùng carton đựng nội thất thường có giá thành khá cao. Hãy tham vấn gợi ý từ công ty sản xuất bao bì uy tín để được cung cấp giải pháp tối ưu và phù hợp.

Thùng carton cho đồ điện gia dụng

Đồ điện gia dụng như tivi, tủ lạnh, máy hút bụi, robot tự động… thường có kích thước và hình dáng đa dạng. Vì thế, bằng cách thiết kế và dùng kỹ thuật cấn bế theo hình dạng yêu cầu, việc sản xuất thùng carton sẽ là lựa chọn phù hợp cho đồ điện gia đình.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng đồ điện tử thường là nam giới nên thông tin thể hiện trên thùng cũng cần lưu ý. Hình ảnh thùng carton sẽ tối giản, kết hợp in ấn xuất xứ và thông số một cách đầy đủ và chi tiết.

Thùng carton cho đồ điện gia dụng

Thùng giấy in offset vật dụng bếp

Tiếp theo là kiểu thùng giấy in offset cho vật dụng nhà bếp như bộ nồi, bếp điện, lò vi sóng… Thùng này có đặc điểm in ấn hình ảnh bắt mắt, thông tin ngắn gọn và dễ đọc để phù hợp đối tượng khách hàng là phái nữ, nội trợ. Bên cạnh đó, thùng giấy thường thiết kế thêm tay cầm giúp thuận tiện hơn trong việc mua sắm.

Ngoài ra, thùng giấy in offset rất được ưa chuộng để sản xuất làm hộp quà tặng tri ân khách hàng. Bằng việc kết hợp kỹ thuật in cao cấp và cán màng tạo hiệu ứng, thùng carton hoàn toàn có thể trở thành hộp quà tặng đồ gia dụng trong những dịp đặc biệt.

Thùng carton chống thấm cho dụng cụ sân vườn

Thùng carton chống thấm cho dụng cụ sân vườn

Các vật dụng ngoài trời như bóng đèn, máy móc làm vườn, dụng cụ cầm tay… thường phải chịu khí hậu và điều kiện thời tiết thất thường. Do đó, việc sử dụng thùng carton in offset có khả năng chống thấm, đáp ứng độ bục, độ nén để bảo vệ vật dụng khỏi tác động từ môi trường là điều rất cần thiết.

Bên cạnh đó, thùng carton cho dụng cụ sân vườn thường cấn bế thêm 2 vị trí tay cầm để thuận tiện trong việc vận chuyển, lưu trữ và có thể dùng tái chế trong tương lai

Có thể thấy kích thước, hình dạng và tính năng của thùng carton in offset rất phong phú và đa dạng. Điều này đã giúp thùng giấy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói và vận chuyển các mặt hàng gia đình.

Ngoài ra, thùng giấy đựng đồ dùng gia đình cũng cần đáp ứng chứng chỉ về xuất xứ như tiêu chuẩn FSC. Vì thế việc lựa chọn đơn vị sản xuất bao bì đạt chuẩn cũng là điểm cần lưu ý.

Công nghiệp PTS đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy in offset đáp ứng đầy đủ tiêu chí công nghệ hiện đại. Các dòng máy chuyên sản xuất thùng bao bì carton chất lượng và các linh kiện phụ tùng ngành in chính hãng.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *