Báo giá máy bồi thùng carton 2023

Máy bồi carton là 1 thành phần không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton hiện đại hiện nay. Máy bồi là thiết bị dán mặt giấy tấm chính yếu là bôi keo và dán giấy mặt sau khi in với các loại giấy sóng khác để tạo thành các sản phẩm sơ chế.

Tại sao cần phải bồi giấy carton?

Trong một số trường hợp, bạn cần loại giấy sở hữu độ cứng thích hợp để bao bọc sản phẩm.

Bất cứ chất liệu giấy nào cũng có thể bồi giấy, tùy thuộc vào nhu cầu tiêu dùng mà bạn sử dụng để bồi hộp giấy. Ngoài ra, chỉ đối có trường hợp định lượng giấy quá mỏng, chẳng thể chịu được sức nặng của sản phẩm bên trong, hay bắt buộc tạo ra những mẫu hộp giấy, thùng carton cao cấp thì mới nên bồi giấy.

Tùy thuộc vào vật phẩm ra sao mà chúng ta chọn giấy bồi cho thích hợp, tiết kiệm mức giá nhất. Bình thường, hộp giấy bồi hoàn được tạo ra trong khoảng chất liệu giấy duplex,carton,  couche, giấy mỹ thuật,…

Trong trường hợp bạn muốn bồi cho lớp giấy làm cho carton thật cứng, thật chắc, không chú trọng độ dày thì bạn nên bồi giấy theo độ bền sản phẩm. Ví như trong trường hợp bạn cần lớp giấy làm thùng carton mang độ dày cố định thì bạn nên bồi theo kích thước.

may boi2
Tại sao cần phải bồi giấy carton?

Đặc điểm của máy bồi thùng carton

– Kích thước dán:

    Lớn nhất: 1300×1100 mm

    Nhỏ nhất: 350 x 450 mm

– Kích thước máy bồi khiến cho quan tài carton: 7100x1850x1250 mm

– Trọng lượng đạt 3 tấn, bởi vậy công suất làm việc của máy bồi làm thùng carton mang thể đạt tới 7 KW

– Máy bồi làm cho thùng carton tiêu dùng cái điện mang điện áp 380V 50Hz

– Tốc độ của máy bồi làm thùng carton mang thể đạt tối đa lên tới 60m/phút

Điểm cộng lúc sử dụng bồi giấy carton cho công ty

Máy có điện từ để điều chỉnh tốc độ theo mong muốn của người điều khiển, tính tương tác giữa máy bồi làm thùng carton và nhân công cao, giúp cho quá trình vận hành máy diễn ra trơn hơn. Lượng keo cung cấp cho từng thùng giấy carton, bao bì carton của máy bồi làm thùng carton luôn ở một mức vừa phải giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền.

  •     Thao tác quản lý máy thuận tiện, đơn thuần
  •     kỹ thuật đương đại, khiến cho việc xác thực
  •     Đồng bộ hóa các lớp giấy làm cho thùng carton và xếp đặt chúng một cách thức ngay ngắn, chuẩn mực
  • Sử dụng máy bơm hệ thống bôi trơn trung ương, điều này hạn chế được hiện tượng bôi keo phổ quát điểm gây dây và rớt keo ra ngoài, đảm bảo an toàn và vệ sinh cho nhân lực
  •     Lắp bộ điều chỉnh đối tâm, 1 cạnh và hoàn thành điều tiết khổ giấy
  •     Hệ thống phân phối keo tự động sẽ cảnh báo khi hết keo, tạo điều kiện cho việc vận hành máy bồi khiến cho giấy carton không bị ngắt quãng
  •     Bộ ly hợp điện từ kiểu đơn tấm của máy bồi làm cho thùng carton mang độ nhạy cao, sử dụng điều khiển đường điện phản hồi, nhanh gọn, xác thực.
may boi
Đặc điểm của máy bồi thùng carton

Giá máy bồi thùng Carton

Giá máy bồi thùng carton thủ công:

Là 1 dạng máy bôi keo trên bề tấm giấy sóng, phương pháp đặt tờ giấy in offset chạy qua máy, khi giấy chạy qua máy mặt trên của tấm giấy sóng được bôi đều 1 lớp keo với độ dày giống nhau rồi công nhân đặt lên trên tấm giấy mặt, giữa lớp giấy mỹ thuật và lớp sóng đã có keo sẽ kết dính vào với nhau

Khi keo khô sẽ chuyển sang công đoạn bế, đóng ghim hoặc dán sẽ tạo thành sản phẩm hoàn thiện giao cho khách hàng. máy bồi thùng carton thủ công có nhiều khổ cho khách hàng lựa chọn, từ khổ 1200mm đến khổ 1800mm. Máy bồi giấy carton thủ công phù hợp với những công ty ít đơn hàng hoặc những đơn hàng có số lượng ít. Giá máy bồi thùng carton thủ công từ 30 triệu  – 60 triệu tùy khổ làm việc.

Giá máy bồi thùng carton bán tự động:

Phương pháp vẫn là bôi keo trên tấm giấy sóng nhưng qua máy bán tự động tốc độ sẽ nhanh hơn máy thủ công, sử dụng công đoạn ít hơn, sản phẩm đẹp hơn.

Máy bồi giấy carton bán tự động nguyên lý hoạt động như sau: phần giấy sóng được máy hút tự động, phần giấy mặt (giấy in nội dung) sẽ được công nhân đẩy bằng tay, máy thiết kế phần tay kê và hệ thống điện để khi giấy mặt đi xuống thì phần giấy sóng sẽ tự động hút (tấm giấy sóng chạy qua phần bôi keo) vào để lớp giấy mặt và giấy sóng ghép vào nhau rồi đi ra phần chiếu ép

phần chiếu ép dài khoảng 5 mét với thiết kế các cặp lô và băng tải cao su chỉnh áp lực vừa phải để ép dính 2 lớp giấy mặt và giấy sóng vào với nhau, sau khi qua phần chiếu ép sản phẩm phẳng đẹp, kết dính và chuyển sang công đoạn bế, dán hoặc đóng ghim.. Máy bồi giấy carton bán tự động phù hợp với các công ty có đơn hàng vừa phải.

  Giá máy bồi thùng carton từ khoảng trên 300triệu đến trên 600 triệu tùy khổ và tùy hãng.

Mua máy bồi thùng uy tín ở đâu ?

Hiệu quả máy bồi thùng carton đem đến là điều đã được minh chứng, phổ quát đơn vị quan tâm hiện tại là làm sao để tậu được 1 nhãn hàng uy tín để chọn mua máy bồi  chất lượng?

Thấu hiểu nỗi trăn trở của quý tổ chức, Công nghiệp PTS đã từng bước nghiên cứu, chế tạo và cho có mặt trên thị trường phổ thông loại máy cơ khí chất lượng nhận được những phản hồi hăng hái từ người mua, đối tác xa gần.

Vậy nên nếu đơn vị bạn muốn tìm mua dòng máy bồi thùng carton cuộn chất lượng, giá tốt thì hãy đến với PTS Việt Nam. Đây là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dòng máy bồi thùng carton chính hãng, đầy đủ giấy tờ bảo hành và giá cả cực kỳ hợp lý. Đã có rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tìm đến PTS Việt Nam và luôn hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà họ mang lại.

Thực sự máy bồi thùng carton cuộn luôn là sản phẩm được đánh giá cao trong ngành in ấn hiện nay. Hy vọng qua bài viết tìm hiểu về sản phẩm máy bồi thùng carton trên đây đã giúp bạn có cái nhìn bao quát và tổng thể hơn về thiết bị này. Chúc bạn sẽ chọn lựa được thiết bị in ấn cũng như phương pháp in phù hợp nhất với công việc của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *