Máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst

Sẽ có nhiều bài viết có sử dụng thuật ngữ ” máy bế phẳng ” và số đông người đọc sẽ phải thắc mắc ”máy bế trong in ấn là gì “
Trong bài viết này PTS sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này cho quý khách hàng hiểu rõ hơn. Về công dụng cũng như cách thức hoạt động của máy bế phẳng tự động thương hiệu Eterna của tập đoàn Bobst.

Vì có rất nhiều nhu cầu in ấn khác nhau và không chỉ bó hẹp trong phạm vi khuôn khổ giấy, nhiều người muốn tạo viền, lượn sóng hoặc viền theo hình ảnh in để tạo sự khác biệt và ấn tượng trong các sản phẩm in. Bế là một trong những giai đoạn khi in ấn, là thuật ngữ dùng để chỉ hành động tạo hình và khối của sản phẩm sau in ấn. Bế là cách dập giấy theo hình thù đã được thiết kế để hoàn tất quá trình tạo thành sản phẩm.

Thông thường, bế được thực hiện bằng máy, tùy theo số lượng mà sử dụng máy dập tự động hay bán tự động. Bế là cách để đơn giản hóa trong tạo hình với chất liệu giấy cứng, hình ảnh minh họa rườm rà mà không thể thực hiện bằng việc sử dụng kéo cắt. Vậy còn máy bế phẳng là gì cùng tìm hiểu thêm nhé!

Giới thiệu máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst

Giới thiệu máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst
Giới thiệu máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst

Tại sao lại gọi là máy bế phẳng tự động: công đoạn bế giấy là công đoạn rất quan trọng trong ngành in bao bì, để gia công bao bì giấy gần như các đơn vị phải có. Máy bế phẳng là 1 dạng máy dập lên dập xuống hoặc dập ngang, hoặc lăn tròn (tùy loại máy) mà trên đó có lắp khuôn bế bằng tấm gỗ có gắn lưỡi dao được cắt uốn tùy theo hình thù của sản phẩm(có phần dao sắc dùng để căn đứt, dao cùn hay còn gọi là dao gân để tạo đường gấp hoặc dao răng cưa để tạo đường xé…)

Sự ra đời của máy bế phẳng tự động Eterna thuộc tập đoàn Bobst- Thụy Sĩ

Kể từ khi thành lập vào năm 1995 tại  Shanghai, Trung Quốc sản xuất máy bế tự động và máy ép nhũ kim tự động với thương hiệu ETERNA và BRAUSSE hãng đã theo đuổi triết lý kinh doanh “đơn giản là tốt” và lấy “thành tích, tính chính trực, trách nhiệm giải trình, tham vọng” làm tầm nhìn của mình.

Vào tháng 1 năm 2011, ETERNA trở thành thành viên của BOBST Group. Kể từ đó, ETERNA đã hợp tác với BOBST Group để liên tục cải tiến thiết bị của mình và cung cấp các giải pháp tích hợp cho ngành đóng gói, in ấn.

Bobst Group, chính thức mua và là chủ sở hữu 65% của ERTENA kể từ năm 2011 sẽ thực hiện quyền chọn mua số cổ phần còn lại và Gary Tseng, chủ sở hữu cũ, vẫn là Giám đốc điều hành. Cả hai bên đã đồng ý không tiết lộ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các điều kiện của giao dịch.

Giới thiệu máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst
Giới thiệu máy bế phẳng tự động Eterna của tập đoàn Bobst

Xem thêm sản phẩm: MÁY BẾ PHẲNG ETERNA

PTS – Đại lý hãng máy bế phẳng tự động

Philippe Milliet, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh BOBST Sheet-fed và Thành viên Ban Điều hành Tập đoàn, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự phát triển của Gordon với thương hiệu ERTENA trong suốt những năm qua.

Gordon đã phát triển các sản phẩm mới và củng cố vị thế trên thị trường của mình cùng với khả năng lãnh đạo và tầm nhìn của Gary Tseng. Chúng tôi mong muốn tiếp tục tận dụng lợi thế, dưới một nền quản trị thích ứng do thay đổi về cổ phần, từ kinh nghiệm to lớn của Gary. ”

Khi bán số dư cổ phần của mình, Gary Tseng, nhận xét: “Tôi rất vui với quyết định gia nhập Bobst”, trong quá trình hợp tác với BOBST trong nhiều năm qua,

Gordon đã có những cải tiến trong phạm vi sản phẩm và sự hiện diện trên thị trường. vẫn còn nhiều khả năng phát triển ở phía trước và tôi sẽ rất vui khi được đóng góp với vai trò Giám đốc điều hành như trước đây và trong những năm tới.

Đồng thời chúng tôi sẽ cùng hang Bobst tập trung thời gian và năng lực kỹ thuật, chuyên gia vào sự phát triển hơn nữa của Sản phẩm và thị trường của thương hiệu Eterna và Brausse.

Các phạm vi sản phẩm BOBST và Eterna có mức độ bổ sung cao và hai công ty sẽ tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng tương ứng.

Bộ nhận diện thương hiệu, đội ngũ quản lý, tổ chức bán hàng và dịch vụ của cả hai công ty sẽ vẫn tách biệt, do đó đảm bảo tính liên tục trong mối quan hệ giữa khách hàng, BOBST và Eterna.

Tại Việt Nam trong những năm qua đã có rất nhiều đơn vị sản xuất bao bì biết đến và sử dụng máy bế phẳng của hãng ERTENA và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

PTS – Đại diện chính thức hãng Eterna tại Việt Nam

PTS là đơn vị chính thức được hãng ủy quyền bán hàng sản phẩm Máy bế giấy tự động và Máy ép nhũ kim tự động thương hiệu ETERNA tại Việt Nam với đội ngũ trên 50 nhân viên kỹ thuật tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Đã được hãng đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật trong việc lắp đặt, bàn giao và bảo hành.

PTS – Đại lý hãng máy bế phẳng tự động Eterna

Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác phân phối sản phẩm cho thương hiệu Bobst

Hình ảnh PTS chuẩn bị lắp đặt máy cho khách hàng tại Việt Nam 

Hình ảnh PTS chuẩn bị lắp đặt máy cho khách hàng tại Việt Nam 
Hình ảnh PTS chuẩn bị lắp đặt máy cho khách hàng tại Việt Nam 
Hình ảnh PTS chuẩn bị lắp đặt máy cho khách hàng tại Việt Nam 
Hình ảnh PTS chuẩn bị lắp đặt máy cho khách hàng tại Việt Nam 

Hình ảnh máy bế tự động ETERNA 1050 (Bản Châu Á) mà PTS lắp cho khách hàng

Hình ảnh máy bế tự động ETERNA 1050 (Bản Châu Á) mà PTS lắp cho khách hàng
Hình ảnh máy bế tự động ETERNA 1050 (Bản Châu Á) mà PTS lắp cho khách hàng

Tại sao PTS quyết định giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy bế phẳng tự động của hãng Eterna – bobst group

PTS là đơn vị có hơn 15 năm kinh nghiệm tìm kiếm học hỏi và liên tục cập nhật những qui trình mới, thiết bị mới, thiết bị chất lượng và hiệu quả.

Với đội ngũ gần 100 nhân viên kỹ thuật tay nghề cao tại kháp các tỉnh thành: Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, … phụ trách việc lắp đặt hướng dẫn, bảo hành và trên 5000m2 trưng bày thiết bị. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng gợi ý nên sử dụng dòng sản phẩm của hãng ETERNA – BOBST GROUP được rất nhiều công ty hoạt động trong ngành in Offset tại Việt Nam tin tưởng và tin dùng.

Ưu điểm

Đây là dòng máy hiện đại nhất hiện nay, là dòng máy mà các đơn vị in bao bì chuyên nghiệp sử dụng, máy dễ vẫn hành, ít phải sửa chữa đặc biệt an toàn với người lao động, năng suất rất cao và sản phẩm bế ra rất đẹp.

Nhược điểm

Đầu tư ban đầu lớn, không phù hợp với những đơn hàng có số lượng ít, máy lớn chiếm nhiều diện tích không phù hợp với những công ty nhỏ.

Khách hàng để có báo giá chi tiết và chính xác, Vui lòng liên hệ:

Quý khách tham khảo hình ảnh, thông số kỹ thuật máy bế phẳng tự động

PTS cung cấp dòng máy bế khổ nhỏ chuyên dụng cho ngành in Offset ECUT 1060.

Dòng sản phẩm của hãng ETERNA – BOBST GROUP được rất nhiều công ty hoạt động trong ngành in Offset tại Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Thông số kỹ thuật máy bế phẳng ETERNA – BOBST
Quý khách tham khảo hình ảnh, thông số kỹ thuật máy bế phẳng tự động tại đây

Trên đây là 1 số thông tin về sản phẩm máy bế giấy tự động Eterna của tập đoàn Bobst chúng tôi mong quý khách hàng hiểu được phần nào trước khi có ý định đầu tư để phù hợp với mỗi mô hình của công ty mình tránh đầu tư lãng phí và không đúng mục đích sử dụng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những thông tin chính xác nhất, mọi thắc mắc về những vấn đề không có trong bài viết này quý khách có thể liên hệ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *