Hiển thị tất cả 11 kết quả

Muốn sản xuất thùng carton chất lượng cao cần có dây chuyền sóng sản xuất thùng carton tiên tiến, hiện đại. Trong bài viết này PTS sẽ, chia sẻ những thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về cấu tạo, quy trình hoạt động của dây chuyền sóng nhé!

Cấu tạo của dây chuyền sóng sản xuất thùng carton bao gồm những bộ phận nào?

Dây chuyền sóng
Dây chuyền sóng
Dây chuyền sản xuất thùng carton có cấu tạo cơ bản bao gồm 14 bộ phận, cụ thể là:

(1) Giá nâng cuộn giấy vô trục

(2) Lô sấy nhiệt giấy mặt

(3) Lô sấy nhiệt lớp giấy sóng

(4) Máy tiếp nối giấy tự động

(5) Máy cán sóng đơn mặt

(6) Cầu băng tải

(7) Lô sấy nhiệt đa tầng

(8) Máy lên keo

(9) Giàn sấy

(10)  Máy chia khổ cán lằn

(11)  Máy cắt tấm

(12)   Máy ra giấy và xếp chồng tự động

(13)   Hệ thống sản xuất tương

(14)    Hệ thống điều khiển tự động.

Bên cạnh các bộ phận trên thì trong dây chuyền sóng sản xuất thùng carton còn có các loại máy chuyên dụng, như là:

Máy nối giấy
 • Máy làm thùng carton
 • Máy chạp thùng carton
 • Máy dán thùng carton
 • Máy đóng thùng carton
 • Máy đóng đai thùng carton
 • Máy in thùng carton
 • Máy bế thùng carton
 • Máy cắt thùng carton
 • Máy hồ ghép lớn
 • Máy nối giấy

Mỗi bộ phận trong dây chuyền sẽ đóng một vai trò và công dụng khác nhau nhằm mục đích cuối cùng là sản xuất ra những chiếc thùng carton chất lượng và bền bỉ nhất để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton

Dây chuyền sản xuất thùng carton mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên sẽ hoạt động bằng bộ điều khiển tự động, tức là không cần đến sự tham gia của con người. Quy trình làm thùng carton hoạt động bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Điều chỉnh độ ẩm và lực căng của giấy

Để có thể sản xuất thùng carton bằng máy làm thùng carton bước đầu tiên của dây chuyền sản xuất thùng carton là điều chỉnh độ ẩm và lực căng của giấy. Để làm được điều này, giấy nguồn phải được lắp vào giá nâng cuộn và đi qua lô sấy nhiệt.

Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton
Quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton

Bước 2: Cán sóng và quét keo

Sau khi giấy nguồn đã được điều chỉnh độ ẩm và lực căng thì sẽ tự động đi vào máy cán sóng đơn mặt để cán sóng (lớp cán sóng) và quét một lớp keo để dán với lớp giấy mặt. Lúc này sẽ có được bìa giấy hai lớp.

Bước 3: Gia nhiệt

Bước tiếp theo trong quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton đó là gia nhiệt. Lúc này, cầu băng tải sẽ có nhiệm vụ kéo dẩn bìa giấy 2 lớp qua lô sấy nhiệt đa tầng để tiến hành gia nhiệt.

Bước 4: Tạo bìa sóng carton và định hình bìa giấy

Máy lên keo, giàn ghép và định hình bìa giấy sẽ đảm nhận nhiệm vụ của mình trong bước này, cụ thể bìa giấy 2 lớp sẽ được máy lên keo quét một lớp keo lên bề mặt của lớp giấy giợn sóng để dán với giấy đáy. Sau đó giấy sẽ được chuyển vào giàn sấy để dán ghép và định hình bìa giấy.

Quá trình hoạt động của dây chuyền sóng sản xuất thùng carton

Bước 5: Cắt ngang bìa giấy

Đây là gần cuối cùng trong quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton. Lúc này, tấm bìa carton vừa mới được định hình và tạo sóng sẽ được chuyển vào máy cán khổ chia lằn. Sau đó sẽ đi vào máy cắt thùng carton để bìa giấy được cắt một cách chính xác và vuông góc nhất.

Bước 6: Tự động đếm số lượng thành phẩm đã được xuất ra ngoài

Bước cuối cùng đó là đếm số lượng thành phẩm được xuất ra ngoài nhờ vào máy ra giấy và xếp chồng.

Trình tự, cách thức chúng tôi phục vụ cho khách hàng

– Chúng tôi tư vấn lựa chọn thiết bị cho khách hàng ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách

– Sau khi khách hàng đặt hàng chúng tôi tiến hành sản xuất và giao trong vòng 50 ngày

– Khách hàng nghiệm thu sơ bộ tại nhà xưởng của chúng tôi tại nhà máy chế tạo trước khi vào công xuất về xưởng của khách

– Hàng được vận chuyển và giao tại nhà máy của khách hàng, được các chuyên gia giàu kinh nghiệm lắp đặt, hiệu chỉnh, đào tạo công nhân, chạy thử, nghiệm thu

– Bảo hành 12 tháng linh kiện miễn phí.

– Cung cấp chuyên gia miễn phí trong suốt thời gian máy hoạt động.

– Chuyên viên giàu kinh nghiệm bảo hành trong suốt thời gian máy hoạt động, chuyên viên sẽ có mặt tại nhà máy của Quý khách trong vòng 24 tiếng để bảo trì, khắc phục sự cố khi nhận được thống báo từ khách hàng.

– Cung cấp linh kiện giá ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

– Thời gian từ khi ký hợp đồng tới khi chạy ra carton là: 100 ngày.

Lý do khách hàng vẫn luôn tín nhiệm PTS trong suốt thời gian qua

 • Chúng tôi chuyên sản xuất dây chuyền sản xuất hộp carton 3, 5, 7 lớp tốc độ cao.
 • Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành bao bì carton chúng tôi luôn lỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm được tối ưu hóa cao: sử dụng ít nhiên liệu nhất và giảm tối đa số lượng công nhân vận hành.
 • Việc chọn khổ máy sóng và tốc độ máy rất quan trọng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất.
 • Dây chuyền sóng carton bao gồm các bộ phận chính: máy tạo sóng, máy nâng cuộn giấy, máy bôi keo, giàn sấy, máy cán lằn chia khổ, máy cắt tấm.
 • Số lượng máy cần đến do sản phẩm quyết định: để tạo ra bìa 3 lớp cần một máy tạo sóng và máy bôi keo 1 tầng. Để tạo ra bìa 5 lớp cần 2 máy tạo sóng và máy bôi keo 2 tầng. Để tạo ra bìa 7 lớp cần 3 máy tạo sóng và máy bôi keo 3 tầng.
 • Máy tạo sóng có nhiều loại, phân loại theo kích thước khổ giấy tối đa và tốc độ máy.
 • Máy nâng cuộn giấy có loại dùng trục vít và loại dùng thủy lực. Loại dùng thủy lực hiện nay phổ biến hơn do sự tiện dụng và lực nâng/ kẹp khỏe hơn.
 • Máy bôi keo có các loại: máy bôi keo 1 tầng, 2 tầng và 3 tầng dùng cho dây chuyền sóng carton 3, 5 và 7 lớp.
 • Giàn chăn sấy có kích thước khổ và chiều dài căn cứ theo khổ giấy lớn nhất yêu cầu và tốc độ dây chuyền. Dây chuyền có tốc độ càng cao thì Giàn sấy càng dài.
 • Máy tạo lằn chia khổ có 2 loại chính: máy cán lằn chia khổ hoàn toàn tự động và máy cán lằn chia khổ dao mỏng chỉnh điện.
 • Máy cắt tấm carton dùng cho dây chuyền sóng carton có loại dao xoắn và loại dao thẳng. Loại dao xoắn có lực cắt nhỏ hơn nên máy chạy êm và bền hơn.
 • Ngoài ra, với dây chuyền sóng tốc độ từ 40m/ph trở lên có thể sử dụng Hệ thống thu phôi tự động và máy nối giấy tự động để có thể chạy tối đa tốc độ dây chuyền, giảm chi phí than củi và nhân công cần thiết.
 • Để vận hành dây chuyền sóng carton còn cần có nồi hơi để cung cấp nhiệt và máy đánh hồ để tạo keo kết dính và nhiều hệ thống phụ trợ khác.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin bạn đã hiểu hơn về cấu tạo cũng như quy trình hoạt động của dây chuyền sản xuất thùng carton để từ đó có thể phục vụ tốt hơn cho việc nghiên cứu, tìm hiểu.

PTS chuyên cung cấp các linh kiện và toàn bộ dây chuyền sóng tốc độ cao, được nhập khẩu từ Đài Loan, do đội ngũ kỹ sư, chuyên gia của công ty tự thiết kế và sản xuất. Các dây chuyền máy sóng do PTS cung cấp hoạt động ổn định và bền bỉ sản xuất ra bìa Carton có độ cứng cao giúp khách hàng giảm thời gian dừng máy và hao phí trong sản xuất.

Dây chuyền sóng
Dây chuyền sóng

Với hệ thống máy móc được đồng bộ hóa tối ưu và không ngừng cải tiến kỹ thuật tốt hơn nữa, sao cho đi kịp với xu thế, nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng.

Mỗi một linh kiện, cỗ máy khi được sản xuất ra luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắc khe trong chính hệ thống tập đoàn PTS và thế giới đề ra.

Đơn vị cung cấp Dây chuyền sóng

PTS là công ty có dây chuyền sản xuất thùng giấy carton hiện đại, đem lại các sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. PTS chuyên cung cấp các linh kiện và toàn bộ dây chuyền sóng tốc độ cao, được nhập khẩu từ Đài Loan. Các dây chuyền sóng do PTS cung cấp hoạt động ổn định và bền bỉ sản xuất ra bìa Carton có độ cứng cao giúp khách hàng giảm thời gian dừng máy và hao phí trong sản xuất.

Hãy liên lạc với công ty chúng tôi để được tư vấn, cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp và toàn diện. Chúng tôi rất vui lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!